Công chứng đã, đang và sẽ trở thành một phần không thể thiếu của đời sống pháp lý. Đó là sự đảm bảo cho giá trị pháp lý của mọi giao dịch. Tuy nhiên, hiện nay công chứng lại mang dáng dấp của một thủ tục hành chính khiến không ít người dân mệt mỏi. Đôi khi, quá trình đàm phán hợp đồng đã hoàn tất nhưng không ký được hợp đồng công chứng khiến mọi thỏa thuận đổ vỡ, gây thiệt hại rất lớn cho người dân.

Trước thực trạng ấy, đội ngũ công chứng viên và chuyên viên của chúng tôi không ngừng trăn trở và quyết tâm khắc phục tình trạng trên với dịch vụ công chứng ngoài giờ. Với dịch vụ này, bất cứ thời gian nào quý khách yêu cầu, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

Lý do bạn nên công chứng ngoài giờ

Nâng tầm dịch vụ lên một tầm cao mới, chúng tôi kết hợp với dịch vụ công chứng tại nhà và Quý khách sẽ chẳng cần phải đi đâu, chỉ cần gọi chúng tôi khi cần thiết. Đó mới là dịch vụ công chứng mà chúng ta mong đợi.

Tất nhiên, Quý khách phải chuẩn bị trước hồ sơ đầy đủ và chụp ảnh gửi trước cho chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên đến nhận hồ sơ. Với cách làm như vậy, thời gian của Quý khách sẽ được tiết kiệm tối đa, mọi trăn trở được giải quyết một cách đơn giản nhất.

Đặc biệt, chi phí công chứng ngoài giờ, tại nhà của chúng tôi là thấp tối đa nhằm tiết kiệm chi phí cho người dân. Sẽ không còn gánh nặng về phí công chứng mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi. Đó là những mong muốn của chúng tôi khi triển khai chương trình công chứng ngoài giờ.

Những lợi ích khi công chứng ngoài giờ

Công chứng ngoài giờ tphcm đem đến rất nhiều lợi ích thực tế cho người sử dụng được ra đời khi nhu cầu ngày càng tăng cao. Cuộc sống bộn bề với nhiều công việc khiến bạn không còn thời gian để đi công chứng những loại giấy tờ cần thiết. Hơn thế nữa, những cơ quan chuyên nghiệp chỉ công chứng và giờ hành chính, gây một sự bất tiện không hề nhỏ cho những người cũng có công việc làm việc hành chính như vậy. Điểm bất tiện này đã nảy sinh ra nhu cầu tìm kiếm một cơ quan cũng như địa chỉ công chứng ngoài giờ ngày càng tăng đặc biệt tại các thành phố lớn.

Xem thêm:  Hợp đồng mua chung cư có mang ra cho vay tiền được hay không?

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều cơ sở đã cho ra đời dịch vụ công chứng ngoài giờ tiện ích và tiết kiệm cho người dùng. Cùng nhìn lại một vài điểm tiện ích đáng chú ý của dịch vụ chuyên dụng này.

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây, người dùng có nhu cầu phải đến tận nơi những địa chỉ cơ quan hành chính mà khoảng cách đôi khi khá xa. Sự bất tiện này sẽ hoàn toàn được giải quyết với dịch vụ công chứng tại nhà. Tiện ích về mặt thời gian chính là tiện ích chủ yếu mà hiện nay ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Tiết kiệm công sức

Không cần phải đi đâu xa, không cần tốn nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn nhận được những kết quả như ý. Được đánh giá là nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm nhiều mặt, dịch vụ công chứng tại nhà được hứa hẹn sẽ phát triển xa và nhanh hơn nữa.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, giá để công chứng tại các cơ quan công chứng tại nhà thường cao hơn nhưng nếu phân tích rõ ràng và cẩn trọng thì giá này hoàn toàn chính đáng và hợp lý để sử dụng những dịch vụ tiện ích này.

– Việc công chứng có thể được thực hiện ngoài trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng trong trường hợp người yêu cầu công chứng là người già yếu, không thể đi lại được, người đang bị tạm giữ, tạm giam, đang thi hành án phạt tù hoặc có lý do chính đáng khác không thể đến trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng”
– Để đáp ứng nhu cầu công chứng của người dân và doanh nghiệp, văn phòng công chứngNguyễn Huệ Chi nhận thực hiện dịch vụ công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở theo đề nghị của Người yêu cầu công chứng, cụ thể gồm:
– Công chứng ngoài giờ làm việc;
– Công chứng vào ngày nghỉ, ngày lễ tết;
– Công chứng ngoài trụ sở Văn phòng công chứng (theo yêu cầu của Quý khách) như: tại nhà riêng, tại cơ quan, tại bệnh viện, tại trại giáo dưỡng, tại trại giam …
– Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở, Quý khách vui lòng thông báo và đặt lịch trước tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *